Mua bột sắn dây nguyên chất ở Hà Nội

Bôt sắn dây nguyên chất ngon tại Hà Nội

Bạn muốn mua bột sắn dây nguyên chất nhưng chưa biết cách nào để có thể mua được bột sắn dây nguyên chất tại Hà Nội bởi lẽ nơi sản xuất bột sắn dây thường ở xa.

Quý vị và các bạn thân mến!

Bột sắn dây nguyên chất ngon được sản xuất như nào an toàn và chất lượng. Tại SANDAYNGON bột sắn dây cung cấp sản phẩm bột sắn dây số lượng lớn, các bạn có thể mua lẻ hoặc mua số lượng lớn, Sản phẩm của chúng tôi cam kết an toàn, chất lượng uy tín.

mua-bot-san-day-nguyen-chat-o-dau-ha-noi-2
Củ sắn dây được lựa chọn để làm bột sắn dây tại Thái Bình
– Các bà, các mẹ, các chị làng tôi khi đến mùa sắn dây khoảng từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm thường chọn những củ sắn dây tươi, chắc, nhiều bột, về rửa cho sạch hết đất, sau đó róc vỏ rồi lại rửa qua vài lần với nước cho trắng. Theo kinh nghiệm thì cứ khoảng 10 kg củ sắn dây loại ngon có thể làm ra được 2kg bột sắn dây. Tuy nhiên, những năm gần đây, do sự biến đổi của thời tiết, do sự nóng lên của trái đất mà lượng bột không được nhiều như xưa.

– Củ sắn dây sau khi được rửa sạch, đem nghiền nát bằng máy nghiền thủ công rồi lọc thật nhiều lần qua vải lọc và giá lọc để lấy nước có chứa bột. Nước bột sắn dây lúc này sẽ màu trắng đục, còn rất nhiều nhựa sắn nữa, phải ngâm và lọc đi lọc lại nhiều lần để cho phần bột lắng xuống dưới. Mỗi ngày thay nước 4, 5 lần, tùy theo kinh nghiệm của từng hộ gia đình mà ngâm trong vòng 10-15 hay 20 lần là được. Bởi đã nhiều năm làm sắn dây nên chỉ cần sờ vào lớp bột lắng dưới đáy chậu mà có thể biết đã được tinh bột chưa, đủ chuẩn chưa.

– Sau đó, các bà các mẹ ở chị tôi đem phơi nắng trời cho đến khi từng tảng bột vỡ ra thành những hạt nhỏ, đều nhau. Bột phơi càng khô thì càng bảo quản được lâu mà sẽ không bị ẩm mốc.

So với các sản phẩm sắn dây trên thị trường SANDAYNGON đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị và các bạn. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều người tin dùng và sử dụng, hay mua đem làm quà trong nam.

Nếu bạn cần bột sắn dây xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0986 286 198 để được thong tin chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *